Khóa học Tiếng Anh dành cho Giáo viên và Giảng viên

Suốt 5 năm qua, lúc nào chúng tôi cũng thấu hiểu và đồng cảm với sự vất vả khó khăn của các đồng nghiệp chúng tôi, các Thầy Cô đang giảng dạy bộ môn tiếng Anh từ bậc Mầm non, Tiểu học....cho đến bậc Đại học. Có nhiều Thầy Cô giáo đôi lúc nản chí và mệt mỏi về việc học bồi dưỡng năng lực tiếng Anh theo bậc B2, C1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đến nay Elink Việt Nam đã chia sẻ khó khăn và định hướng lên tới hàng nghìn giáo viên trên toàn quốc về phương pháp làm thế nào đạt chuẩn năng lực tiếng Anh bậc B2 và C1 quốc tế. Có nhiều Thầy Cô đã mất 2 năm đi học mà kết quả vẫn chưa thành công cho đến khi tìm hiểu chương trình đào tạo và mô hình giảng dạy của Elink Việt Nam. Cũng xuất phát từ đồng cảm khó khăn với các Thầy Cô, thời gian không có nhiều, kiến thức cập nhật còn hạn chế, công việc giảng dạy ở trường luôn bận rộn. Elink Việt Nam chúng tôi đã tìm ra con đường tốt nhất - ngắn nhất - chi phí thấp nhất - hiệu quả cao nhất đó chính chinh phục chứng chỉ FCE và chứng chỉ CAE do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

Đây là hai khóa học được chúng tôi đầu tư rất riêng biệt và tổ chức giảng dạy chuyên nghiệp và uy tín, trong 5 năm qua chúng tôi đã đào tạo cho hơn nghìn học viên PASS và PASS WITH MERIT với tỷ lệ 95%. Cả hai khóa học do các giảng viên cao cấp và chuyên gia quốc tế của Elink Việt Nam trực tiếp giảng dạy nhằm đảm bảo đầu ra đạt chuẩn theo Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia 2020 cho các Thầy Cô.

Sau khi kết thúc 1 trong 2 khóa trên, các Thầy Cô giáo nên tham gia trải nghiệm tiếp tục một trong hai khóa học dưới đây để nâng cao nghiệp vụ giảng dạy lên một bậc cao mới, chúng tôi tin rằng bất cứ Thầy Cô giáo nào khi đã trải qua khóa học này chắc chắn năng lực giảng dạy và kinh nghiệm đứng lớp sẽ tự tin và học được nhiều kiến thức bổ ích từ khóa học này.

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page