Vì sao học sinh nên học IELTS từ bậc THCS?

IELTS phát triển rất mạnh kỹ năng học thuật hỗ trợ cho việc học bộ môn tiếng Anh trên lớp (chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Elink Việt Nam trao tặng học bổng toàn phần năm học 2017 - 2018 cho bậc THCS

Chào mừng năm học mới 2017 - 2018, ngày 07/10/2019 tới đây, Elink Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng toàn phần cho các học sinh khối 6.

[Thi thử] IELTS, A2, B1, B2, C1 tại Elink Việt Nam nhận ngay cơ hội ring 2,000,000 VNĐ tiền mặt.

Elink Việt Nam chúng tôi tổ chức thi thử hoàn toàn miễn phí các kỳ thi IELTS, A2, B1, B2, C1 vào các tuần của tháng 10/2017.

Chính sách đặc biệt ưu đãi dành cho học viên IELTS học thuật của Elink Việt Nam đăng ký trước ngày 31/07/2017

Elink Việt Nam tổng khai giảng chương trình Luyện thi IELTS học thuật Khóa 169 dành nhiều học bổng và đặc biệt ưu đãi cho các học viên đăng ký trước ngày 31/07/2017.

Buổi học tiếng Anh Cambridge English thực tế với Thầy William đến từ thành phố New York (Mỹ)

Không khí buổi học tiếng Anh thực tế với Thầy William đến từ thành phố New York (Mỹ) rất vui và bổ ích, mọi hoạt động nhằm giúp các em có nhiều kiến thức bổ ích hơn, hấp dẫn hơn.

Hội thảo chủ đề "Tiếng Anh Cambridge English - Tương lai cho học sinh bậc Trung học Cơ sở" tại Elink Việt Nam

Ngày 21/05/2017 tới đây, Elink Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức buổi hội thảo với chủ đề.....

Chuyến học tiếng Anh dã ngoại với Thầy Steven đến từ Manchester (Anh Quốc) khá thú vị và hào hứng của học viên Elink Việt Nam

Ngày 09.07.2016 Elink Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình học tiếng Anh dã ngoại tại khu vực nội thành cho gần 100 học sinh, với tinh thần hăng say học và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

<12>

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT