Thi thử IELTS, A2, B1, B2, C1 tại Elink Việt Nam có cơ hội ring 2,000,000 VNĐ tiền mặt từ Hội đồng Khảo thí Elink Việt Nam

Elink Việt Nam chúng tôi sẽ tổ chức thi thử hoàn toàn miễn phí các kỳ thi IELTS, A2, B1, B2, C1 vào 2 tuần đầu tiên của Tháng 8/2017.

Chính sách đặc biệt ưu đãi dành cho học viên IELTS học thuật của Elink Việt Nam đăng ký trước ngày 31/07/2017

Elink Việt Nam tổng khai giảng chương trình Luyện thi IELTS học thuật Khóa 169 dành nhiều học bổng và đặc biệt ưu đãi cho các học viên đăng ký trước ngày 31/07/2017.

Buổi học tiếng Anh Cambridge English thực tế với Thầy William đến từ thành phố New York (Mỹ)

Không khí buổi học tiếng Anh thực tế với Thầy William đến từ thành phố New York (Mỹ) rất vui và bổ ích, mọi hoạt động nhằm giúp các em có nhiều kiến thức bổ ích hơn, hấp dẫn hơn.

Hội thảo chủ đề "Tiếng Anh Cambridge English - Tương lai cho học sinh bậc Trung học Cơ sở" tại Elink Việt Nam

Ngày 21/05/2017 tới đây, Elink Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức buổi hội thảo với chủ đề.....

Chuyến học tiếng Anh dã ngoại với Thầy Steven đến từ Manchester (Anh Quốc) khá thú vị và hào hứng của học viên Elink Việt Nam

Ngày 09.07.2016 Elink Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình học tiếng Anh dã ngoại tại khu vực nội thành cho gần 100 học sinh, với tinh thần hăng say học và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

Chuyến học tiếng Anh dã ngoại với Thầy Gary đến từ London (Anh Quốc) rất vui, rất hào hứng và bổ ích của học viên Elink Việt Nam

Ngày 04.06.2016, Elink Việt Nam tổ chức học tiếng Anh thực tế cho hơn 100 học viên tham gia chương trình tại khu đô thị Ecopark.

Làm thế nào để chinh phục được chứng chỉ CAE bậc C1 châu Âu?

Kỳ thi CAE bậc C1 châu Âu do Hội đồng Khảo thí Cambridge, Vương Quốc Anh khảo thí và cấp chứng chỉ là một kỳ thi tương đối "khó" so với suy nghĩ của nhiều người Việt Nam.

<12>

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page