Danh sách Thí sinh tham gia thi thử IELTS [Academic] tại Elink Việt Nam từ ngày 01.06.2018 đến ngày 15.06.2018

Sau khi tham gia thi thử IELTS [Academic] của 70 thí sinh đăng ký dự thi, Elink English công bố danh sách mức điểm như sau:

Chia sẻ của PHHS về chương trình tiếng Anh Cambridge YLE dành cho học sinh bậc Tiểu học tại Elink Việt Nam

“Mới chỉ học đến buổi thứ 2 của khóa, mà các con đã rất thích, chị cho rằng đây là một chương trình rất khác biệt”, PHHS của con Nguyễn Tuấn Tú .... chia sẻ.

Những Từ vựng thông dụng nhất được sử dụng thường xuyên khi đón Tết Nguyên Đán tại Việt Nam

Chỉ còn 10 này nữa thôi, là cả dân tộc Việt Nam chúng ta đều đón Tết Nguyên Đán, một cái Tết ấm áp và hạnh phúc.

Chào Xuân Mậu Tuất 2018 “VUI KHỎE ĐÓN XUÂN – NHẬN QUÀ Ý NGHĨA”

Học viện Giáo dục Anh ngữ Quốc tế ELink Việt Nam tưng bừng tổ chức trao quà cho các học viên và cựu học viên nhân dịp đón năm mới 2018.

Vì sao học sinh nên học IELTS từ bậc Trung học Cơ sở?

Học IELTS là để phát triển và bổ trợ môn tiếng Anh trên lớp chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời chinh phục chứng chỉ IELTS để tương lai rộng mở khi đi Du học trên toàn cầu.

Elink Việt Nam trao tặng học bổng toàn phần năm học 2017 - 2018 cho bậc THCS

Chào mừng năm học mới 2017 - 2018, ngày 07/10/2017 tới đây, Elink Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng toàn phần cho các học sinh khối 6.

<123>

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT