Chương trình khóa học PET for School bậc B1 châu Âu do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Quốc tế Cambridge English (Vương Quốc Anh) tổ chức cấp chứng chỉ.

Để tiếp nối kiến thức tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, hãy trao cho các cơ hội được học khóa tiếng Anh Cambridge PET for School, chương trình PET for School ở bậc B1 trong Khung tham chiếu Ngôn ngữ CEFR do Cambridge English (Vương Quốc Anh) thiết kế, dành cho các em học sinh lớp 8 và lớp 9. Chương trình này sẽ mang lại cho các em rất nhiều lợi ích:

 • Bổ sung tiếng Anh học đường bậc THCS một các tốt nhất.
 • Củng cố kiến thức tổng hợp vững chắc trong môi trường học tập và đời sống của các em.
 • Nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ đa dạng: Đọc truyện hoặc xem Film bằng tiếng Anh, Nghe nhạc bằng tiếng Anh, Thuyết trình bằng tiếng Anh, Vui chơi sử dụng bằng tiếng Anh...
 • Sử dụng kỹ năng: Nghe, Nói một cách thành thạo và thông minh.
 • Tạo sự tự tin cho các em giao tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học là sự hợp tác giữa Elink Việt Nam và Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Quốc tế Cambridge English (Vương Quốc Anh) tổ chức đào tạo và khảo thí, đánh giá sự tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh đạt chuẩn bậc B1 châu Âu cho các em sau khi hoàn thành chương trình này tại Elink Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học PET for School sẽ do các chuyên gia quốc tế phối hợp với các giảng viên xuất sắc giàu kinh nghiệm nghiên cứu và luyện thi PET for School của Elink Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Khi đến với khóa học, đội ngũ giáo viên - chuyên gia quốc tế sẽ đánh giá sơ bộ năng lực và mức điểm tối thiểu cần phải đạt trước khi chính thức nhập học, nếu các em học sinh không đạt năng lực đầu vào đội ngũ giáo viên - chuyên gia quốc tế sẽ tư vấn và định hướng cho cho các em con đường học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho các em, nhằm xây dựng cho các em một tương lai rộng đầy tự tin và đam mê.

Lịch học

Liên hệ Văn phòng Elink Việt Nam

Học phí khóa học

Liên hệ Văn phòng Elink Việt Nam

Cam kết chất lượng

Với 08 năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge English tại Việt Nam, Elink Việt Nam tự hào là đơn vị giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh đặc biệt uy tín,  hầu hết các bậc phụ huynh học sinh đều cảm nhận rõ rệt sự tiến bộ vượt bậc môn tiếng Anh của các em thông qua chương trình tiếng Anh PET for School Cambridge English tại Elink Việt Nam, sau khi kết thúc chương trình Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Quốc tế Cambridge English (Vương Quốc Anh) tổ chức khảo thí và đánh giá năng lực toàn diện khả năng tiếng Anh cho các em, và tấm chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu giá trị của Cambridge English (Vương Quốc Anh) mang lại chính là kết quả của việc học tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại Elink Việt Nam.


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ELINK VIỆT NAM

 • 11/167 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tòa nhà Elink Việt Nam
 • + 84 (24) 627-620-44
 • + 84 (24) 627-620-55
 • Info@elink.edu.vn
 • Fanpage: Elink Việt Nam Forum

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page