Khóa học luyện thi PET bậc B1 châu Âu do Trường Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh) tổ chức cấp chứng chỉ.

PET (Viết tắt: Preliminary English Test), là tên một loại chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu do Trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh sở hữu và có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu trong đó có Việt Nam. Cũng như IELTS & TOEFL.iBT & TOEIC, PET đều nằm trong Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung châu Âu (CEFR) do Hội đồng Khảo thí Ngôn ngữ Chung châu Âu (ALTE) công nhận và đánh giá, chứng chỉ này ở bậc cơ bản dành cho người lớn.

Kỳ thi PET diễn ra như thế nào?

Kỳ thi PET được thành viên của Trường Đại học Cambridge là Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge English (Viết tắt là Cambridge English) đại diện tổ chức tại Elink Việt Nam (ELINK English Language Academy) hoặc tại một số địa điểm do Cambridge English chỉ định, thời gian thi thường diễn ra trong buổi sáng từ 07 giờ 30 phút cho đến 11 giờ 15 phút với 03 bài thi liên tiếp:


 • Bài thi Reading and Writing: Bài thi này diễn ra đầu tiên trong kỳ thi, thí sinh sẽ tham gia bài thi này trong thời gian 1 tiếng 30 phút, bài Reading có 5 phần thi với 35 câu hỏi, bài thi Writing có 3 phần với 7 câu hỏi, bài thi này sẽ chiếm 50% điểm số kết quả thi, thí sinh sẽ đọc kỹ nội dung câu hỏi trong bài thi rồi trả lời đáp án vào tờ Answer Sheet;
 • Bài thi Listening: Bài thi Nghe diễn ra trong thời gian 36 phút, cộng thêm 6 phút để thí sinh có thời gian trả lời đáp án vào tờ Answer Sheet; thí sinh sẽ được nghe bằng Cassette, bài thi có 4 phần với 25 câu hỏi;
 • Bài thi Speaking: Bài thi cuối cùng là bài thi nói, diễn ra trong thời gian 10 - 12 phút, thí sinh sẽ thi theo cặp (2 thí sinh 1 cặp), các thí sinh sẽ được khảo thí kỹ năng Speaking bởi 2 giám khảo Quốc tế Cambridge, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp ngồi đối diện với 2 thí sinh để đặt các câu hỏi cho thí sinh và chỉ chấm 1 tiêu chí của bài thi, còn giám khảo số 2 ngồi phía sau sẽ chấm 04 tiêu chí còn lại của bài thi Speaking, các thí sinh sẽ được giám khảo cho xem các bức tranh (hình ảnh) theo chủ đề để kiểm tra khả năng giao tiếp, ngữ điệu và phát âm của thí sinh.

Kết quả thi và cách chấm điểm được tính ra sao?

Đại học Cambridge tính thang điểm cho kỳ thi PET như sau: 

 • 160 - 170: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi PET một cách xuất sắc (vượt trội), Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B2 châu Âu, chứ không phải bậc B1 châu Âu (Pass with Distinction).
 • 153 - 159: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi PET loại giỏi, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B1 châu Âu (Pass with Merit). 
 • 140 - 152: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh hoàn thành bài thi PET, được Đại học Cambridge công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B1 châu Âu (Pass).
 • 120–139: Nếu thí sinh chẳng may chỉ đạt mức điểm này, thì thí sinh chỉ được Đại học Cambridge công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh bậc A2 châu Âu (thấp hơn PET 1 bậc).

Làm thế nào để đạt chứng chỉ PET này một cách dễ dàng và nhanh chóng?

Khác với khóa học KET for School, PET for School dành cho các em, khóa học phải kéo dài từ 12 cho đến 14 tháng thì khóa học PET (thường) ELINK English Language Academy chỉ tổ chức luyện thi các kỹ năng và chiến thuật hoàn thành bài thi trong thời gian từ 2 cho đến 2,5 tháng (tương đương với 50 giờ học) tại Elink Việt Nam.

Mọi khó khăn, mọi vấn đề liên quan đến nội dung làm bài bài thi – hay chiến thuật “tăng tốc” hoặc đơn giản hóa bài thi, sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và giảng dạy chi tiết tỉ mỉ cho các học viên để các học viên nắm rõ nội dung bài thi, tự tin trước khi tham gia kỳ thi do Cambridge English khảo thí.

ELINK English Language Academy chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội luyện thi các chứng chỉ do Đại học Cambridge cấp như: Starters, Movers, Flyers, KET dành cho các em học sinh, PET, FCE, CAE, TESOL, CELTA, DELTA dành cho người lớn. Trong 10 năm qua chúng tôi đã nỗ lực xây dựng lên thương hiệu uy tín tại khu vực Hà Nội và cung cấp hàng trăm khóa học hiệu quả cho hàng nghìn học viên khắp trên cả nước: Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định, Hòa Bình, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Thành phố HCM, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương.....

Chất lượng khóa học và Đội ngũ giáo viên giảng dạy ra sao?

Khóa luyện thi PET sẽ do các chuyên gia quốc tế phối hợp với các giảng viên xuất sắc giàu kinh nghiệm nghiên cứu và luyện thi PET của Elink Việt Nam trực tiếp giảng dạy, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên chúng tôi phân tích tỉ mỉ từng kiến thức của từng bạn, chỉ cho các bạn những điều các bạn còn vướng mắc, còn yếu để cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất trước khi bước vào khóa học luyện thi chính thức, khi bước vào khóa học luyện thi các học viên sẽ được học kiến thức theo nội dung bài thi: Reading and Writing, Listening, Speaking. Trong quá trình học, cả lớp sẽ vừa học vừa khảo thí thử ngay trên lớp, nhằm đánh giá kiến thức đã học và sự tiến bộ của mỗi học viên, nếu học viên chưa nắm rõ kiến thức hoặc tiếp thu chậm các giáo viên sẽ bổ sung thêm, hoặc giảng dạy lại tỉ mỉ hơn để đảm bảo 100% học viên trên lớp sẽ tự tin hơn khi làm bài thi.

Bảo đảm kết quả đầu ra

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức luyện thi PET bậc B1 châu Âu, chúng tôi Elink Việt Nam cam kết luyện thi cho các học viên sẽ đạt chứng chỉ PET theo lộ trình đã quy định. Theo quy định đã ban hành nếu học viên không đạt chứng chỉ PET sau khóa học, Ban lãnh đạo Elink Việt Nam sẽ trực tiếp xin lỗi học viên và hoàn lại 100% học phí cho học viên, chúng tôi cam kết nguyện mang hết khả năng để tổ chức luyện thi cho học viên được hiệu quả cao nhất và nhanh nhất.

Lịch thi, Học phí và Chính sách ưu đãi 2018 mời Học viên liên hệ Hotline + 01692.888.887 để tìm hiểu

Văn phòng Elink Việt Nam (Hà Nội)


 • Tòa nhà Elink Việt Nam
 • 11/167 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • + 84 (24) 627-620-44
 • + 84 (24) 627-620-55
 • Info@elink.edu.vn
 • Fanpage: ELINK English Language Academy

Mời các học viên hãy Like và chia sẻ trang Fanpage chính thức của Elink Việt Nam: ELINK English Language Academy và thường xuyên truy cập vào trang Website: www.elink.edu.vn để theo dõi tin tức và chính sách ưu đãi học phí của Elink Việt Nam.

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page