Khóa học Luyện thi BULATS dành cho những đối tượng nào?

BULATS (Viết tắt: Business Language Testing Service), là tên một loại chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh và Thương mại dành cho các Nhân sự (Nhân viên và Lãnh đạo) trong môi trường kinh doanh thương mại do Trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh sở hữu và có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, cũng như IELTS & TOEFL.iBT & TOEIC, BULATS cũng nằm trong Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung châu Âu (CEFR) do Hội đồng Khảo thí Ngôn ngữ Chung châu Âu (ALTE) công nhận và đánh giá.

Kỳ thi BULATS diễn ra như thế nào?

Kỳ thi BULATS được thành viên của Trường Đại học Cambridge là Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge English (Viết tắt là Cambridge English) đại diện tổ chức trên máy tính (Computer) tại Elink Việt Nam (ELINK English Language Academy) hoặc tại một số địa điểm do Cambridge English chỉ định, thời gian thi thường diễn ra trong buổi sáng từ 08 giờ 15 phút cho đến 10 giờ 30 phút với 03 bài thi liên tiếp:


 • Bài thi Listening and Reading: Bài thi này diễn ra đầu tiên trong kỳ thi, thí sinh sẽ tham gia bài thi này trong thời gian 1 tiếng, có 7 phần thi, nội dung thi liên quan đến môi trường chuyên ngành thương mại thí sinh sẽ phải đọc và dịch khoảng 250 từ;
 • Bài thi Writing: Sau khi kết thúc bài thi đầu tiên, thí sinh sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ 3-5 phút, bài thi Viết sẽ diễn ra trong thời gian 45 phút với 2 phần thi: Phần 1 viết Email chiếm 1/3 điểm của bài thi, phần 2 thí sinh sẽ viết thư khoảng 180 - 200 từ và lựa chọn các câu trả lời;
 • Bài thi Speaking: Bài thi Nói BULATS khác với các bài thi khác, thí sinh sẽ sử dụng Micro trên máy tính (Computer) để trả lời các câu hỏi, các câu trả lời của thí sinh sẽ được ghi lại, thí sinh sẽ gửi lại cho giám khảo chấm bài. 

Kết quả thi và cách chấm điểm được tính ra sao?

Trường Đại học Cambridge tính thang điểm cho kỳ thi BULATS như sau: 

 • 90 - 100: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại xuất sắc, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc C2 châu Âu (Upper - Advanced).
 • 75 - 89: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại giỏi, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc C1 châu Âu (Advanced). 
 • 60 - 74: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại giỏi, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B2 châu Âu (Upper - Intermediate). 
 • 40 - 59: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại khá, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc B1 châu Âu (Intermediate). 
 • 20 - 39: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại trung bình, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc A2 châu Âu (Elementary).
 • 10 - 19: Nếu thí sinh đạt mức điểm này, thể hiện thí sinh đã hoàn thành bài thi BULATS loại cơ bản, Đại học Cambridge sẽ công nhận và cấp chứng chỉ trình độ tiếng Anh cho thí sinh ở bậc A1 châu Âu (Beginner).

Bài thi BULATS mang lại những lợi ích vô cùng giá trị trong việc đánh giá ngôn ngữ.

 • Là hệ thống đánh giá ngôn ngữ chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lý.
 • Kỳ thi được công nhận trên toàn cầu tại và các cấp độ được đánh giá theo chuẩn quốc tế.
 • Là công cụ đánh giá ngôn ngữ hiệu quả nhất giúp các nhà tuyển dụng lựa chọn tại các vị trí quan trọng cho doanh nghiệp.
 • Khóa học ôn thi trực tuyến linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng dù bạn đang đi làm hay là sinh viên.

Tham khảo bài thi mẫu BULATS tại: http://www.bulats.org/learning-resources/sample-tests

Làm thế nào để đạt chứng chỉ BULATS này một cách dễ dàng và nhanh chóng?

Bài thi BULATS có đặc thù là không có trượt hay đỗ (Pass or Fail), mà điểm số của bài thi BULATS phản ánh trình độ tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại của thí sinh, tuy nhiên với mỗi một vị trí trong môi trường làm việc thì sẽ phải cần một bậc (mức điểm số) khác nhau thì mới đáp ứng được công việc, với lợi thế 10 năm dạy và luyện thi BULATS cho rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn biết cách cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp 1 khóa học BULATS có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, vừa giúp nhân sự đủ khả năng làm việc trong môi trường hợp tác quốc tế, vừa giúp doanh nghiệp chuẩn hóa về môi trường làm việc chuyên nghiệp.  

Chất lượng khóa học và Đội ngũ giáo viên giảng dạy ra sao?

Khóa học BULATS không giống như các khóa học khác trong hệ thống chứng chỉ tiếng Anh do Trường Đại học Cambridge sở hữu, nó rất đặc thù là bởi dành nội dung học cũng như nội dung thi hoàn toàn trong môi trường kinh doanh thương mại, nhận thức được điều đó, Elink Việt Nam xây dựng đội ngũ giảng dạy BULATS đạt chuẩn quốc tế đảm bảo yếu tố học tiếng Anh để làm việc trong môi trường hợp tác quốc tế, giảng viên phải là những người am hiểu môi trường kinh doanh, môi trường hợp tác quốc tế để giúp cho học viên nắm bắt kiến thức sâu hơn trong giao tiếp, đặc biệt khi làm việc căng thẳng với đối tác quốc tế vào Việt Nam. Sau nữa, mới là kiến thức trong kỳ thi BULATS.

Bảo đảm kết quả đầu ra

Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy BULATS cho các doanh nghiệp, chúng tôi Elink Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho các bộ phận Nhân sự (Nhân viên, Lãnh đạo) một khóa học bổ ích, kiến thức thực tiễn và hiệu quả, sau đến là 100% các học viên đều đạt chứng chỉ BULATS với số điểm cao trở lên trong thời gian nhanh nhất.

Lịch thi, Học phí và Chính sách ưu đãi 2018 mời Học viên liên hệ Hotline + 01692.888.887 để tìm hiểu

Văn phòng Elink Việt Nam (Hà Nội)


 • Tòa nhà Elink Việt Nam
 • 11/167 Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • + 84 (24) 627-620-44
 • + 84 (24) 627-620-55
 • Info@elink.edu.vn
 • Fanpage: ELINK English Language Academy

Mời các học viên hãy Like và chia sẻ trang Fanpage chính thức của Elink Việt Nam: ELINK English Language Academy và thường xuyên truy cập vào trang Website: www.elink.edu.vn để theo dõi tin tức và chính sách ưu đãi học phí của Elink Việt Nam.

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page