Hoàng Thị Lan Anh - MSSV08457


Em rất vui và hạnh phúc khi biết được kết quả thi của mình. Nó nằm ngoài dự đoán, tất cả nhờ có Elink Việt Nam vạch ra cho em một lộ trình học tập phù hợp. Nhờ có các thầy cô tại trung tâm đã giúp em đạt được FCE. Các anh chị nhân viên luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của chúng em, đáp ứng và hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến thầy Nguyễn Minh Tuấn, người đã theo lớp FCE2.4 đến giờ phút cuối cùng trước khi chúng em đi thi. Thầy tâm huyết với nghề, thương học viên và truyền cảm hứng học tập đến chúng em suốt quãng thời gian tại Elink Việt Nam. Em sẽ còn quay lại để chinh phục CAE và IELTS tại Elink Việt Nam. Cảm ơn tất cả các thầy cô và các anh chị một lần nữa.

Học viên Hoàng Thị Lan Anh

 • Học viên lớp FCE bậc B2 châu Âu do Cambridge English (UK) cấp chứng chỉ
 • Học viên lớp IELTS học thuật 8.0 do Hội đồng Anh cấp chứng chỉ
 • Sinh viên University of  Central Lancashier (Anh Quốc)

Nguyễn Hồng Linh - MSV0858541


Sau khi tham dự hai khoá học tại Elink, tôi cảm thấy thực sự rất hài lòng, đội ngũ giảng dạy tại Elink đều là những thầy cô có năng lực tiếng Anh chuyên sâu, tâm huyết, tận tuỵ và yêu nghề. Phương pháp giảng dạy đổi mới, hiện đại phát huy khả năng tự học, sáng tạo cũng như nâng cao các kĩ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tương tác của học viên. Lớp học gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ các trang thiết bị, số lượng học viên vừa đủ. Đặc biệt, bộ phận Take Care của Elink luôn nhiệt tình, năng động, sát sao mọi hoạt động học tập của học viên, họ đúng là so nice, so friendly, so helpful.

Elink là một môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, hiện đại, hiệu quả và nhiều ưu điểm nổi bật. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với Elink để chinh phục giấc mơ của mình!

Học viên Nguyễn Hồng Linh

 • Học viên lớp English for International Communication (CIE)
 • Hiện đang học Cao học tại Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Phan Thị Sáng - MSSV014785210


Trước hết, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô tại Elink Việt Nam. Em xin chia sẻ cảm nghĩ của mình về khóa học và kì thi FCE mà em đã tham gia tại Elink. Thật ra sau khi làm bài TEST đầu vào, điểm của em chỉ đạt 33%, em đã nghĩ dù cố gắng thế nào cũng không đạt được FCE (bậc B2 châu Âu), nhưng sau 1 thời gian cùng với nỗ lực của bản thân, những kiến thức học được từ thầy cô Elink, đặc biệt là Thầy Tuấn với cách dạy vừa hóm hỉnh, hài hước, nhưng lại rất nghiêm khắc, uyên thâm. Đã từng sợ vì bị thầy gọi lên nhiều, nhưng cũng vì thế mà em thấy các kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng nói của mình được nâng lên rất nhanh và em đã tự tin hơn nhiều không chỉ trong kì thi mà các trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Em quyết định tham gia kì thi, tuy điểm TEST thử đợt 2 vẫn không đạt, nhưng nhờ được các thầy cô tư vấn thêm, còn 4 ngày trước khi thi em đã quyết tâm làm mỗi ngày 2 bài TEST theo đúng như thời gian của kì thi thật. Và cuối cùng, em đã đạt được kết quả như mong đợi.

Học viên Phan Thị Sáng

 • Học viên đã đạt chứng chỉ FCE bậc B2 châu Âu do Cambridge English (UK) cấp
 • Cựu sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN)

Nghiêm Công Tấn - MSV85689


Khoảng thời gian tôi học ở Elink là khoảng thời gian tôi không thể nào quên. Buổi đầu tiên đến lớp, cảm giác lúc đó rất hứng thú xen lẫn với chút bỡ ngỡ. Lớp chúng tôi ở nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề rất khác nhau. Khi mới đến trung tâm, kiến thức tiếng anh đối với tôi chỉ là con số 0 tròn trĩnh, không biết ngữ pháp, vốn từ vựng trống rỗng, nghe và nói cũng chẳng khác gì đứa trẻ lên 3. Nhiều người bảo “các anh gần U40 rồi, học TA vào thế nào được”. Thế nhưng, qua 6 tháng học tại Elink, chúng tôi đã tiến bộ lên rất nhiều. Đó là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo trung tâm và kinh nghiệm giảng dạy của thày cô giáo. Đội ngũ giáo viên ở Elink có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cao, truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Mô hình tổ chức lớp học của Elink rất chuyên nghiệp. Các bạn nhân viên của trung tâm thì thật nhiệt tình, vui vẻ. Ngoài những buổi học trên lớp chúng tôi còn có những buổi học ngoài trời đầy lý thú. Sau 6 tháng học, lớp chúng tôi đã có thể giao tiếp với người nước ngoài rất tự tin. Giờ đây chúng tôi đang công tác làm việc tại các dự án với người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn quốc, Philipin, Italy, Ấn Độ… và được phía đối tác đánh giá cao. Chân thành cảm ơn lãnh đạo trung tâm, các giáo viên, nhân viên của Trung tâm Anh ngữ Elink. Tôi thấy mình thật may mắn khi được học tiếng anh tại đây.

Học viên Nghiêm Công Tấn

 • CBNV Tổng Công Ty Sông Đà
 • Học viên lớp English for International Communication (CIE)

 

Phan Văn Đồng - MSSV 8545411


Em đánh giá Trung tâm Tiếng Anh Elink Việt Nam đào tạo chương trình B1 Châu Âu rất uy tín và hiệu quả, mỗi buổi học bọn em đều ghi âm đầy đủ, bất cứ lúc nào các bạn nghỉ đột xuất đều được Elink Việt Nam gửi và cung cấp để có thể các bạn trong lớp nghe lại, cám ơn Elink rất nhiều, hẹn gặp lại Elink ở khóa học FCE trình độ B2 châu Âu. 

Học viên Phan Văn Đồng 

 • Học viên đã đạt chứng chỉ PET bậc B1 châu Âu do Cambridge English (UK) cấp
 • Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

Lê Khánh Ngọc MSSV014599


Mình rất lấy làm tiếc vì không đăng ký khoá học ở Elink Việt Nam sớm, cứ đi học lung tung do bạn bè giới thiệu, thời gian qua mình có tham gia luyện thi IELTS ở Elink, mình cảm thấy rất hài lòng với phương pháp giảng dạy của giáo viên, đội ngũ nhân viên của Elink rất nhiệt tình, các thông tin hỗ trợ từ trung tâm cũng kịp thời. Mình đã đạt kết quả mong muốn IELTS 7.5, I love Elink :).

Học viên Lê Khánh Ngọc

 • Học viên đạt chứng chỉ IELTS học thuật 7.5 do Hội đồng Anh cấp
 • Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Trãi

 

Học viên Trần Thị Huyền - MSV2145


Sau khi học Tiếng Anh tại Elink Việt Nam, Huyền khá hài lòng với Elink chính là sự tư vấn rất nhiệt tình của đội ngũ Cán bộ của Elink, ngoài ra chính là độ tin cậy mà trung tâm đã thể hiện, uy tín hơn so với các trung tâm khác. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài sáng tạo và luôn luôn thân thiện với học viên.

E xin cảm ơn.
 
Học viên Trần Thị Huyền
 
 • Sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội
 • Học viên lớp PET bậc B1 châu Âu do Cambridge English (UK) cấp chứng chỉ
 

Bùi Bích Phương - MSSV014553


Sau một thời gian học tập tại Elink, Em xin có một số ý kiến về Elink như sau: Về cơ sở vật chất: Theo em, cơ sở vật vật chất của trung tâm khá tốt, rất đầy đủ thiết bị phục vụ cho học viên và bổ trợ cho bài học. Về giáo trình: Rõ ràng, dễ học, tạo tâm lí tốt cho học viên. Về đội ngũ nhân viên: Các chị rất thân thiện, chu đáo và nhiệt tình. Về đội ngũ giảng viên: Các Thầy Cô rất nhiệt tình, luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học viên đồng thời cũng rất thân thiện, giúp học viên dễ dàng trong vấn đề giao tiếp và đưa ra ý kiến. Em xin gửi lời cảm ơn đến Elink về những gì đã được học tại Elink và chúc Elink ViệtNam ngày càng phát triển.

Học viên Bùi Bích Phương

 • Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Cựu học viên Elink Việt Nam - Khóa học Pre-Intermediate (CE)

<12>

MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page