5/17/2018 3:38:24 PM

Chia sẻ của PHHS về chương trình tiếng Anh Cambridge YLE dành cho học sinh bậc Tiểu học tại Elink Việt Nam

 


Trong 5 năm qua, Elink Việt Nam đã đưa hệ thống giáo dục tiếng Anh Cambridge YLE (Young Leaners English) dành cho học sinh bậc tiểu học, từ lớp 1 cho đến hết lớ 5, trải qua nhiều năm, Elink Việt Nam đã áp dụng giảng dạy hiệu quả cho nhiều học sinh khu vực Đống Đa, Thanh Xuân hay Hai Bà Trưng.


Chị Phan Thanh Hương phụ huynh của cháu Nguyễn Tuấn Anh (Tiểu học Thịnh Hào) đã thẳng thắn nhận xét: “Nếu không có Thầy Cô giáo ở trường giới thiệu thì chúng tôi không biết đến chương trình này của Elink Việt Nam, năm nay cháu lên lớp 3 chúng tôi rất là lo lắng, vì cuối năm lớp 2 cháu học tiếng Anh ở trường kém lắm, may mắn là cháu đã tham gia khóa học ở đây, giờ thì cháu khá hơn nhiều rồi, được các Thầy Cô kèm cặp phát âm khá rõ và tốt, việc học trên lớp ở trường chúng tôi không còn lo lắng, vừa rồi đi họp phụ huynh học sinh giữa kỳ, cháu đạt TOP 3 của lớp về môn tiếng Anh, đó cũng điều tôi vui nhất kể từ lúc cháu ở tiếng Anh Cambridge tại Elink Việt Nam”.

 


Anh Lê Hồng Quân giảng viên Trường Đại học Thủ Đô (HNMU) phụ huynh của cháu Lê Nam Anh chia sẻ: “Ở nhà lúc nào cũng iPad, iPhone, nghịch suốt ngày, đi học về là vào phòng bố mẹ đóng chặt cửa chơi đến giờ giục đi tắm rồi ăn tối, cứ phải nhắc 5 lần 7 lượt mới rời cái iPad. Nhưng từ mấy tháng nay rồi, giảm hẳn, tuần học 2 buổi ở đây, sau buổi học thì đều tự giác học bài sau khi về nhà, tối đến còn bảo bố quay lại những Clips để tự đọc, tự phát âm để chuyển cho các Thầy Cô, chúng tôi đánh giá cao nhất chương trình tiếng Anh Cambridge không phải là kiến thức nhiều hay ít mà là kỹ năng sư phạm của các Thầy Cô giáo viên nước ngoài của Elink Việt Nam là tuyệt vời, rất đa dạng, luôn khơi gợi được cho các cháu nó tinh thần tự giác, tự học và thích học. Đấy là lý do chúng tôi rất tin tưởng vào quá trình học của con tại đây”.


Chị Phạm Thu Thủy, nhà ở T2 Royal City phụ huynh của em Mai Thu Hương chia sẻ: “Cháu nhà chị đã học tiếng Anh Cambridge tại Elink Việt Nam được 3 năm rồi, nay từ năm lớp 1, chương trình YLE Starters, đến giờ cháu đang học bậc Flyers, ở trường cháu luôn đạt điểm TOP đầu, ở nhà thích xem Tivi các kênh Simple Kids Crafts hay Masha and The Bear, cháu phát âm rất tốt. Hè này Ông Xã đang có ý định cho cháu tham gia khóa MC chỉ chuyên nói bằng tiếng Anh do VTV tổ chức đấy, tạo cơ hội cho cháu phát triển thêm và tự tin hơn trước đám đông”.

 


Anh Nguyễn Hoàng Đạo, nhà phố Thái Hà phụ huynh của em Nguyễn Ngọc Linh chia sẻ: “Trước cháu Linh rất là nhát, tại vì ở lớp cháu khá là đông, ngồi học bập bõm, lên tận lớp 3 Anh Chị mới cho cháu đi học thêm, biết được Elink có chương trình tiếng Anh Cambridge YLE quốc tế, nên Anh chị tìm hiểu cho Cháu nhập học ở đây, Anh đánh giá đây là một chương trình khá hấp dẫn các em nhỏ, phương pháp dạy hiệu đại, các Thầy Cô lại nhiệt huyết, nhiệt tình, thiết bị học tập quá chuyên nghiệp rồi, nhà Anh chị có hai đứa đều cho học tại đây, Vợ chồng Anh không có gì phàn nàn cả, Elink rất là tốt”.


Thầy Mr Bram – Giám đốc Đào tạo tiếng Anh Cambridge Elink Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đến từ Anh Quốc, chúng tôi rất vinh dự khi được giảng dạy tiếng Anh cho học sinh châu Á, hiện tại là học sinh Việt Nam. Đối với mỗi đứa trẻ việc tiếp cận ngôn ngữ mới rất quan trọng, nhất là ở lớp tuổi còn nhỏ, chúng rất thông minh và tò mò với thế giới mới, từ hình ảnh cho đến đối thoại, chúng tôi đều giúp các con đủ kiến thức để nhận biết rõ hơn về ngôn ngữ Anh qua các đồ vật, hình ảnh và cả những câu chuyện vui, câu chuyện hàng ngày để giúp các em vừa học, vừa chơi để phát triển tư duy sáng tạo cho các con. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các học sinh Hà Nội nói chung, các em học sinh khu vực Đống Đa nói riêng học tiếng Anh sẽ tốt hơn, tự tin hơn bằng chương trình tiếng Anh Cambridge YLE” 


Đăng ký kiểm tra IELTS học thuật miễn phí
Hoặc tìm hiểu Chính sách ưu đãi Khóa học IELTS Học thuật tại Elink Việt Nam


MỘT SỐ TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Top page